doc 3 trang hangtran11 10/03/2022 4310
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra 15 phút Đại số Lớp 10 - Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

• docde_kiem_tra_15_phut_dai_so_lop_10_truong_trung_hoc_pho_thong.doc

Nội dung text: Đề kiểm tra 15 phút Đại số Lớp 10 - Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm

1. TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM KIỂM TRA 15 PHÚT – MÔN ĐẠI SỐ 10 TỔ TOÁN Điểm Lời phê của thầy (cô) giáo Họ và tên: Lớp: I. PHẦN ĐỀ KIỂM TRA(chẵn) Câu I. (7.0 điểm) a) Cho các tập hợp sau: A {x R / x 1 } B {x R / x 2 25} Viết lại tập A,B .Tìm A  B; A  B : CR A và biểu diễn trên trục số. b) Cho các tập hợp A= x Z / x 2 4 0  B= x N / x 3  Tìm A  B; A  B; Câu II. (3.0 điểm) Cho các tập hợp A= {1;2}.B {1;2;3;5}. Tìm các tập X sao cho A  X =B Hết II. PHẦN BÀI LÀM CỦA HỌC SINH . . . . . . . . . . . . . . .
  2. TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM KIỂM TRA 15 PHÚT – MÔN ĐẠI SỐ 10 TỔ TOÁN Điểm Lời phê của thầy (cô) giáo Họ và tên: Lớp: I. PHẦN ĐỀ KIỂM TRA(lẻ) Câu I. (7.0 điểm) a) Cho các tập hợp sau: A {x R / x 3 } B {x R / x 1} Viết lại tập A,B .Tìm A  B; A  B : CR A và biểu diễn trên trục số. b) Tìm A  B; A  B :biết A= x Z / x 2 4 0  B= x N / x 3  Câu II. (3.0 điểm) Cho các tập hợp A= {1;2}.B {1;2;3;5}. Tìm các tập X sao cho A  X  B Hết II. PHẦN BÀI LÀM CỦA HỌC SINH . . . . . . . . . . . . . . . .
  3. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .