Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án)

docx 15 trang Thái Huy 19/06/2024 2710
Bạn đang xem tài liệu "Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Tài liệu đính kèm:

  • docxbo_4_de_thi_trang_nguyen_toan_tai_lop_1_co_dap_an.docx

Nội dung text: Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án)

  1. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn DeThi.edu.vn
  2. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn Bài 3: Trắc nghiệm Em hãy khoanh tròn chữ cái trước câu trả lời đúng. 1. Người trong ảnh làm nghề gì? A. kĩ sư B. thợ hàn C. bác sĩ D. đầu bếp 2. Quả gì chỉ có một hạt? A. quả dưa hấu B. quả ổi C. quả na D. quả nhãn 3. Quả gì có múi? A. quả lê B. quả mận C. quả nho D. quả cam 4. Đồ vật nào thương có trong phòng tắm? A. dao B. chậu C. quạt D. giường 5. Đây là biển báo gì A. cấm rẽ trái B. cấm đỗ xe C. cấm người đi bộ D. cấm rẽ phải 6. Từ nào dưới đây viết sai chính tả? A. trăn màn B. thợ lặn C.búp chè D. con trăn 7. Từ nào dưới đây viết đúng chính tả? A. trùm nho B. cá trép C. cá chắm D. chùm nho 8. Con vật nào dưới đây có vần “ăn”? A. con trăn B. con lợ C. con khỉ D. con gấu 9. Từ nào dưới đây có vần “ep”? A. bếp ga B. tốp ca C. con tép D. gạo nếp 10. Câu “Mùa hè, ve râm ran, sen nở thắm hồ.” không có vần nào? A. âm B. an C. ăm D. im DeThi.edu.vn
  3. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn ĐỀ SỐ 2 TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - CẤP TỈNH Bài 1: Chuột vàng tài ba Em hãy giúp bạn chuột nối các ô chứa nội dung với các giỏ chủ đề phù hợp, những ô không đúng với các chủ đề, em không nối. Bài 2: Mèo con nhanh nhẹn Em hãy giúp bạn mèo ghép 2 ô đã cho để tạo thành cặp tương ứng. DeThi.edu.vn
  4. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn A. mùa hạ B. mùa đông C. mùa thu D. mùa xuân 8. Đâu là biển báo dành cho người đi bộ? A. B. C. D. 9. Tên con vật nào dưới đây có vần “oi”? A. B. C. D. 10. Vần nào không xuất hiện trong khổ thơ sau? Đôi bàn tay bé xíu Lại siêng năng nhất nhà Hết xâu kim cho bà Lại nhặt rau giúp mẹ. (Nguyễn Lãm Thắng? A. at B. ăt C. up D. ât DeThi.edu.vn
  5. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn ĐỀ SỐ 3 ĐỀ THI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI LỚP 1 TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - CẤP HUYỆN Bài 1: Mèo con nhanh nhẹn Em hãy giúp bạn mèo ghép 2 ô đã cho để tạo thành cặp tương ứng. Bài 2: Chuột vàng tài ba Em hãy giúp bạn chuột nối các ô chứa nội dung với các giỏ chủ đề phù hợp, __* Jl những ô không đúng với các chủ đề, em không nối. DeThi.edu.vn
  6. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn A. sở thú B. bờ hồ C. trạm y tế D. chợ quê 13. Đây là gì? A. bút mực B. bút bi C. bút chì D. bút lông DeThi.edu.vn
  7. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn ĐỀ SỐ 4 TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - CẤP TỈNH Bài 1: Chuột vàng tài ba Em hãy giúp bạn chuột nối các ô chứa nội dung với các giỏ chủ đề phù hợp, những ô không đúng với các chủ đề, em không nối. Bài 2: Mèo con nhanh nhẹn Em hãy giúp bạn mèo ghép 2 ô đã cho để tạo thành cặp tương ứng. DeThi.edu.vn
  8. Bộ 4 Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài Lớp 1 (Có đáp án) - DeThi.edu.vn ĐÁP ÁN Bài 1: Chuột vàng tài ba = 8 8 > 8 > 8 = 8 < 5 < 5 = 8 = 8 = 6 = 5 = 7 Bài 2: Mèo con nhanh nhẹn 1 - 18 2 - 9 3 - 19 4 - 16 5 - 13 6 - 11 7 - 15 8 - 10 12 - 14 17 - 20 Bài 3: Trắc nghiệm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 B B A D D A C C B A HẾT DeThi.edu.vn