Đề kiểm tra 1 tiết lần 1 học kỳ II môn Tin học Lớp 7 - Trường THCS Vĩnh Trạch

docx 2 trang thaodu 2660
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra 1 tiết lần 1 học kỳ II môn Tin học Lớp 7 - Trường THCS Vĩnh Trạch", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

• docxde_kiem_tra_1_tiet_lan_1_hoc_ky_ii_mon_tin_hoc_lop_7_truong.docx

Nội dung text: Đề kiểm tra 1 tiết lần 1 học kỳ II môn Tin học Lớp 7 - Trường THCS Vĩnh Trạch

1. Giáo án tin học 7 Trường THCS Vĩnh Trạch Đề Phần 1: Trắc Nghiệm: (6 đ) Hãy chọn đáp án đúng nhất cho các câu hỏi sau: Câu 1: Để căn lề trên ô em chọn: A. B. C. D. Câu 2: Để in em dùng lệnh nào sau đây: A. file +Save B. file +newC. file + Print D. file + open Câu 3: Để lọc dữ liệu em thực hiện qua mấy bước? A. 2 B. 3 C. 4D. 5 Câu 3: Để đặt hướng giấy đứng em chọn A. Landscape B. Vertically C. HorizontallyD. Portrait Câu 4: Trong Excel, lệnh nào được thực hiện để đặt lề trang: A. Page Layout → Orientation B. Page Layout → size C. File→ RecentD. Page Layout → Margins Câu 5: Để kết thúc việc lọc em chọn lệnh: A. Chọn thẻ lệnh Data chọn nút lệnh Sort B. Chọn thẻ lệnh Data chọn nút lệnh connection C. Chọn thẻ lệnh Data chọn nút lệnh Filter D. Chọn thẻ lệnh Data chọn nút lệnh From web Câu 6: Muốn đặt lề trên của trang tính, thì trong hộp thoại Page Setup em thay đổi thông số trong ô nào? A. RightB. Top C. Bottom D. Left. Câu 7: Có mấy hướng giấy để thiết đặt trong bảng tính A. 1B. 2 C. 3 D. 4 Câu 8: Xem trước khi in dùng lệnh A. View NormalB. View Page layout C. View Custom Views D. View Page Break Preview Câu 9: Để căn lề trái dữ liệu em chọn: A. B. C. D. Câu 10: Nút lệnh dùng để làm gì? A. Tô màu chữ.B. Sắp xếp dữ liệu theo thứ tự giảm dần C. Sắp xếp dữ liệu theo thứ tự tăng dần D. Lọc dữ liệu Câu 11: Để tô màu nền em chọn: A. B. C. D. Câu 12: Để định dạng màu chữ em chọn: A. B. C. D. Phần 2: Tự Luận: (4 điểm)
  2. Giáo án tin học 7 Trường THCS Vĩnh Trạch Câu 1: Nêu các bước lọc dữ liệu (2 điểm) Câu 2 : Nêu các bước thay đổi hướng giấy(2 điểm) HẾT