docx 1 trang Hoài Anh 25/05/2022 4511
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Đọc hiểu Lớp 2 (Chân trời sáng tạo) - Năm học 2021-2022 - Đề 3", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

• docxde_kiem_tra_cuoi_hoc_ki_1_mon_doc_hieu_lop_2_chan_troi_sang.docx

Nội dung text: Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Đọc hiểu Lớp 2 (Chân trời sáng tạo) - Năm học 2021-2022 - Đề 3

1. UBND HUYỆN ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 1 TRƯỜNG TH Môn: ĐỌC HIỂU, lớp 2 Năm học: 2021 - 2022 Dựa vào bài đọc Mẹ của Oanh SGK trang 130-131 chọn đáp án đúng nhất cho từng câu hỏi sau: Câu 1. Từ ngữ chỉ thái độ của Lan khi nói về công việc của mẹ? A. hãnh diện B. say sưa C. lúng túng Câu 2. Từ ngữ chỉ thái độ của Tuấn khi nói về công việc của bố cậu? A. hãnh diện B. say sưa C. lúng túng Câu 3. Mẹ của Oanh làm công việc gì ở trường? A. giáo viên B. bảo vệ C. lao công Câu 4. Khi các bạn vỗ tay, Oanh cảm thấy thế nào? A. lúng túng B. khuôn mặt ửng đỏ, đôi môi khẽ nở nụ cười C. hãnh diện Câu 5. Câu chuyện khuyên giúp em hiểu điều gì? A. Người làm lao công rất vất vả B. Người làm nghề gì cũng đáng quý C. Người làm nghề chữa bệnh, chế tạo máy rất đáng trân trọng. Câu 6. Câu hỏi nào dùng đúng cho các từ ngữ in đậm trong câu: Các bạn đang tưới hoa bên cạnh cửa sổ lớp học. A. Để làm gì? B. Như thế nào? C. Ở đâu? (HS làm trực tiếp trên hệ thống OLM)